Căn hộ quận 10 hiếm có khó tìm để có căn hộ giá rẻ

0
1779

Căn hộ quận 10 hiếm có khó tìm để có căn hộ giá rẻ? có các lựa chọn như Căn hộ Hà Đô Quận 10, Saigon Peninsula quận 7, biệt thự valora kikyo nam long

image_2

Đây là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng về căn hộ quận 10, nơi họ rất thích vị trí nơi đây, đi vào các quận, các vùng và trung tâm mua sắm, thương mại, trường học bệnh viện rất gần… mọi tiện ích của quý khách hàng đều có được trong bán kính chỉ 2km.

Sự khan hiếm của căn hộ quận 10?

Nói tới căn hộ quận 10 người ta chỉ đếm được trên đầu ngón tay, nơi đây dân cư đông đúc và hiện hữu, rất khó để tìm ra đất nền hay dự án căn hộ nào. Chính vì vậy sự xuất hiện căn hộ mới nào sẽ giấy lên một phong chào mua căn hộ nơi đây. Quận 10 được bao bọc bởi các tuyến đường như Cách Mạng Tháng 8, 3 tháng 2, Thành Thái và Lý Thường Kiệt, khu vực này là trung tâm của các trường đại học, trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, siêu thị… chính vì vậy để tìm ra một nơi an cư lý tưởng có giá tốt cùng vị trí đẹp là rất khó, với bán kính chỉ 3km là tới trung tâm quận 1, chính vì vậy các dự án khu vực quận 10 được đánh giá cao.

Tiềm năng phát triển mạnh đối với căn hộ quận 10

Với vị trí chiến lược cùng các tiện ích đẳng cấp như Siêu thị Đồng Nai, khu cafe Bắc Hải, trường đại học Hutech, đại học Bách Khoa….cùng vô số tiện ích khác như bệnh viện 115… để thấy được khu vực quận 10 có vị trí chiến lược quan trọng so với toàn thành phố, các dự án nơi đây chắc chắn một điều sẽ được chào bán với mức giá cao hơn thực tế ít nhất là 20%. Nhiều ngành nghề mọc lên như nấm dọc đường Thành Thái, đặc biệt là bên lĩnh vực xây dựng và ăn uống…. để khẳng định rằng khu vực quận 10 có tiềm năng phát triển rất mạnh so với các quận khác.

Sự ra đời của căn hộ 7/28 Thành Thái Quận 10

Với việc căn hộ 7/28 Thành Thái chào bán đang thổi một luồng sinh khí mới đối với bất động sản trung tâm, quý khách hàng chỉ cần 300 triệu là có thể sở hữu căn hộ trung tâm quận 10, với đầy đủ tiện ích như trường học Bách Khoa, Hutech… đang mang một luồng tư duy mới nhằm phát huy tối đa năng lực của bất động sản nơi đây. Với mức giá chào bán khoảng 28 triệu/m2 được coi la cực kỳ hấp dẫn đối với người mua, họ chỉ đắn đo một điều duy nhất là tiến độ để suy ra phần lãi khi theo thương vụ nội thất này. Căn hộ 7/28 Thành Thái quận 10 mang một sức trẻ mới, sự vươn mình mới cùng sự công hiến mới… nhằm tư vấn khách hàng tốt hơn.

Theo datvanggroup.com

Lưu

Căn hộ quận 10 hiếm có khó tìm để có căn hộ giá rẻ
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here